mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ,kính ao,phụ kiện áo dài,vòng cổ nữ,kính đổi màu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Nên Đeo Loại Nào Gặp May Mắn Tránh Xui Xẻo ? boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa


Trong thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc cho mọi người. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có lúc tuôn trào, bùng nổ và thể hiện sự bạo tàn. Vì thế, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa có thể giúp họ trấn áp tinh thần và kiềm chế sự bùng nổ bên trong họ.
Khi mua trang sức vàng bạc thông thường, người ta chú ý nhất là đến giá cả có đắt không, mẫu mã có đẹp hay thời trang không. Còn khi đeo vòng tay phong thủy, điều quan trọng là phải chọn đường loại đá có màu sắc hợp với mệnh của mình. Có thế thì vòng tay đó mới có công dụng phong thủy, giúp mạnh mệnh của người đeo, để chủ nhân gặp nhiều may mắn, giảm nhẹ tai ương trong cuộc sống, để con đường học tập, công danh, tiền bạc được hanh thông, gặp nhiều thuận lợi.

Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Qua Zalo : 090.2277.552

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

 

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy mệnh HỏaTrong thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc cho mọi người. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có lúc tuôn trào, bùng nổ và thể hiện sự bạo tàn. Vì thế, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa có thể giúp họ trấn áp tinh thần và kiềm chế sự bùng nổ bên trong họ.


Khi mua trang sức vàng bạc thông thường, người ta chú ý nhất là đến giá cả có đắt không, mẫu mã có đẹp hay thời trang không. Còn khi đeo vòng tay phong thủy, điều quan trọng là phải chọn đường loại đá có màu sắc hợp với mệnh của mình. Có thế thì vòng tay đó mới có công dụng phong thủy, giúp mạnh mệnh của người đeo, để chủ nhân gặp nhiều may mắn, giảm nhẹ tai ương trong cuộc sống, để con đường học tập, công danh, tiền bạc được hanh thông, gặp nhiều thuận lợi.

Áp dụng Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.Ngũ hành là gì: Ngũ hành là 5 loại ký hiệu, đại diện cho 5 loại trạng thái sự vật. Đặc tính của Ngũ hành tuy đến từ 5 loại vật chất tự nhiên Kim Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ nhưng thực tế đã vượt qua bản thân của 5 loại vật chất cụ thể, có ý nghĩa rộng rãi và rất phổ biến:
- Kim: hành Kim là biểu tượng của sắt, kim loại và đó là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm, đều có thể quy thuộc vào Kim.
- Mộc: Hành Mộc chính là biểu tượng của gỗ, cây cối hoa lá, đây là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển được quy vào là hành Mộc.
- Thủy: Hành Thủy chính là biểu trưng đại diện của nước, đây là sự vật có tính chất lạnh mát, mềm mại, hướng xuống dưới, đều quy thuộc vào Thủy.
- Hỏa:Hành Hỏa còn biểu tượng là Lửa, đây chính là vật có tính chất ấm nóng, bốc lên, đều quy thuộc vào Hỏa.
- Thổ: Hành Thổ chính là biểu tượng của Đất đai, núi non… đây là sự vật có tính chất nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp, đều có thể quy về Thổ.Màu sắc tương sinh trong ngũ hành.

Để giúp bạn có thể nắm được mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, và giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp với yêu cầu, với cung mệnh của mình.


Với hình ảnh ở dưới, chắc bạn cũng đã định hình được phần nào vòng tay gỗ phong thủy Mệnh Hỏa hợp với màu sắc gì, màu nào là màu tương sinh của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương sinh (tương sinh mang ý nghĩa sinh trưởng, giúp cho chúng ta tốt hơn):
Với ngũ hành tương sinh sẽ có :
- Mộc sinh Hỏa: hành Hỏa vốn dĩ lấy mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy sinh hỏa, mộc hết hỏa sẽ tự tắt.
- Hỏa sinh Thổ: Hành Hỏa sau khi tắt sẽ sinh ra tro bụi, tro chính là thổ, Hỏa tắt sẽ sinh Thổ.
- Thổ sinh Kim: Hành Kim ẩn sâu trong đá, khi thổ lâu ngày tích tụ sẽ sinh ra kim loại, sắt, vàng… đó chính là Kim.


- Kim sinh Thủy: Hành Kim sau khi được nung chảy sẽ thành nước, tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc cũng có thể nói Thủy cần dùng đồ bằng sắt để khai phá.
- Thủy sinh Mộc: Mộc là cây cối, hoa lá, sau khi được nước tưới sẽ nuôi dưỡng Mộc, và Mộc phải có nước dưỡng mới có thể phát triển được, chính vì thế Thủy sinh Mộc.

Ngũ hành tương khắc (tương khắc mang ý nghĩa xung khắc, hủy diệt, làm xấu đi):o Thủy khắc Hỏa: Hỏa gặp thủy thì bị dập tắt.
o Hỏa khắc Kim: Hỏa mạnh làm tan chảy Kim.
o Kim khắc Mộc: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ.


o Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.
o Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy.
Ngũ hành tương hợp (tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp):
o Hỏa hợp Hỏa;
o Thổ hợp Thổ;
o Kim hợp Kim;
o Thủy hợp Thủy;
o Mộc hợp Mộc.Trong các mối quan hệ Ngũ Hành tương hợp, tương sinh, tương khắc ở trên, dựa vào đó, chúng ta có thể đưa ra được người mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc mang mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, đó là tương sinh.Hoặc người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng tay phong thủy mệnh hỏa, màu sắc của Hỏa, hỏa tương hợp với Hỏa.
Bạn tuyệt đối không nên chọn các màu sắc mang mệnh Thủy cho người mệnh Hỏa và cả màu của mệnh kim nhé vì Thủy Khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, nên sẽ bất lợi cho người mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, Bạn cũng không nên chọn những màu sắc mệnh Thổ, mặc dù Hỏa sinh Thổ là mối quan hệ tương sinh, nhưng không tốt cho Hỏa.


Sau đây, chúng ta hãy ghi nhớ những màu sắc tương ứng với Ngũ hành như sau:

o Hành Mộc: màu xanh;
o Hành Hỏa: màu đỏ, cam, tím;
o Hành Thổ: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt;
o Hành Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi;
o Hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển.


Kết luận, dựa vào bảng tương sinh của Ngũ hành, và mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành theo từng mệnh, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) là màu xanh; mệnh Hỏa hợp màu của hành Hỏa (vì Hỏa tương hợp với Hỏa) là màu đỏ, cam, tím.

Năm sinh của người mệnh Hỏa


Giáp Tuất: 1994
Đinh Dậu: 1957, 2017
Bính Dần: 1986
Ất Hợi; 1995
Giáp Thìn: 1964, 2024
Đinh Mão: 1987
Mậu Tý: 1948, 2008
Ất Tỵ: 1965, 2025
Kỷ Sửu: 1949, 2009
Mậu Ngọ: 1978, 2038
Bính Thân: 1956, 2016
Kỷ Mùi: 1979, 2039


Người mệnh hỏa hợp với màu nào?


Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Chọn Màu đỏ


Là màu thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người châu Á, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng hy sinh và đoàn kết dân tộc. Với độ đậm nhạt khác nhau thì ý nghĩa của màu đỏ cũng khác nhau. Đỏ đậm tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Đỏ nhạt biểu tượng cho sự đam mê, hưởng thụ và nhạy cảm. Đỏ tím lại tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Bạn có thể dựa vào ý nghĩa của nó mà chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho phù hợp.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Chọn Màu cam


Là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, có ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự tươi vui, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Một số nghiên cứu chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Bạn cũng có thể cân nhắc chọn vòng tay phong thủy màu cam. Tuy nhiên, nên tránh màu cam đậm vì chúng mang ý nghĩa lừa dối và không tin tưởng.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Chọn  Màu tím


Là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Tuy nhiên, không nên chọn màu tím đậm vì nó mang ý nghĩa buồn và vô vọng.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Chọn Màu xanh lá


Là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cho mắt cảm giác dễ chịu và truyền tải thông điệp hòa bình. Tuy nhiên, màu xanh đậm lại mang ý nghĩa đố kỵ, xanh vàng tượng trưng cho sự yếu đuối. Bạn nên lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nhé.

Vẻ ngoài người mệnh Hỏa

Với những người nhiều năng lượng Hỏa còn năng lượng Thủy suy yếu thì cơ thể họ thường nóng, vẻ ngoài cao, dáng gầy. Nếu người MỆNH HỎA mập mạp là do những người này có nhiều năng lượng Thủy, giúp cơ thể cân bằng hơn.

Da những người có nhiều năng lượng Hỏa thường khô, thiên về sắc xanh, dễ nổi mẩn đỏ, làn da không sáng bóng. Đối với những người này, có dùng thuốc Tây y hay Đông y cũng khó có thể chữa trị vì đó là do cơ địa khác biệt của họ. Tuy nhiên, với người nhiều năng lượng Thủy thì sắc mặt sẽ hồng hào và làn da cũng sẽ mịn màng hơn.

Với những đặc điểm trên, những người mệnh Hỏa thường gầy yếu nhưng rắn chắc, khỏe mạnh, dai sức.

Tính cách người mệnh Hỏa

Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.


Tình duyên của người mệnh Hỏa

Do những đặc trưng trong tính cách của người nữ mệnh Hỏa mà hôn nhân, tinh duyên của họ cũng được đặc trưng bởi cung mệnh này. Cụ thể:

Những người phụ nữ mệnh Hỏa tuy giỏi giang nhưng lại thiếu đi sự nữ tính, có vẻ ngoài thu hút nhưng bên trong người mệnh Hỏa lại luôn không cảm thấy yên lòng vì họ không bao giờ cam chịu cảnh ở nhà làm vợ hay làm mẹ, làm bà nội trợ. Và họ cũng thường át vía được những người chồng có thế yếu hơn mình.

Với phụ nữ mệnh Hỏa thì họ lại có thể làm mẹ, làm vợ cực tốt nếu như họ là trụ cột trong gia đình. Còn nếu không thì cuộc sống gia đình khó mà được yên ổn, hài hòa. Với gia đình có phụ nữ mệnh Hỏa thì thường phụ nữ sẽ lo việc bên ngoài và đàn ông lo việc nhà.

Người mệnh Hỏa hợp hướng nào?

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam , hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ, nên với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ sẽ bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Shop Chuyên Bán 8 Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy - Phụ Kiện Áo Dài - Điện Thoại Cổ - Quà Tặng Độc Đáo 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14- Ngõ 150 Đường Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------