mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ,kính ao,phụ kiện áo dài,vòng cổ nữ,kính đổi màu Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964 ( Feng Shui Bracelet ) Cải Vận Tăng May Mắn boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục:
VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ TỰ NHIÊN -> Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Tuổi Thìn -> Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay


Tại sao phải lựa chọn vòng tay phong thủy ? Nên Đeo Loại Nào Hợp Đem Lại May Mắn ?


Trong phong thủy, một chiếc vòng tay đá được xem là may mắn thường được làm từ những loại đá quý từ thiên nhiên. Một số loại đá thiên nhiên thường được sử dụng để làm vòng tay đá như: Đá cẩm thạch, thạch anh, đá Ruby, Sapphire…. Do được làm từ những vật liệu rất quý nên những chiếc vòng đá này có giá trị rất cao về mặt vật chất và cả tinh thần cho chủ sở hữu của nó.


Vòng tay đá mang lại may mắn cho chủ nhân, ngoài ra nó còn rất tốt cho sức khỏe, mang lại cho họ nhiều điều tích cực, giúp họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Hiện nay có rất nhiều cách đeo vòng tay phong thủy được các chuyên gia khuyên dùng để mang lại may mắn cho gia chủ.
Những vòng tay bằng đá này còn có khả năng hỗ trợ chữa lành nhiều bệnh, bệnh tật liên quan đến hệ thần kinh, hô hấp. Những loại đá làm vòng tay phong thủy chính hãng đều là tinh hoa của trời đất nên có khả năng giúp người sở hữu chúng thu hút tiền tài, mang lại cuộc sống giàu sang phú quý cho họ. Không những mang lại vận may cho chủ nhân, những chiếc vòng đá này còn có thể giúp họ tránh khỏi những điềm xấu, tai họa trong cuộc sống.


Mỗi người theo tuổi và theo mệnh thì sẽ thích hợp với những chiếc vòng đá khác nhau. Do vậy, nếu biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân người sở hữu. Giúp gia chủ sản sinh nguồn cát khí vô hạn, mang lại muôn vàn điều may mắn trong cuộc sống.

Vài nét về vòng đeo tay phong thủy và mặt dây chuyền phật bản mệnh

Nhắc đến phong thủy là ta hiểu ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió và nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng tay phong thủy chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người. Ta phải điểm đến một số loại đá quý để làm nên chiếc vòng tay này như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,...

Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên mà chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo, mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh - Lão - Bệnh - Tử của mỗi con người.

Đặc biệt, do nhu cầu sử dụng vòng tay đá phong thủy ngà càng nhiều nên xuất hiện một số kẻ gian làm giả chất liệu vòng đá. Đương nhiên những chiếc vòng sẽ không có tác dụng gì về mặt phong thủy và cũng không mang lại điều gì xấu với bạn, tuy nhiên giá cả của vòng đá phong thủy khá là cao nên tốt nhất bạn nên mua ở những nơi uy tín có giấy tờ chứng nhận đảm bảo để tránh bị lừa đảo.

Đối tượng sử dụng vòng tay phong thủy

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau, cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.

Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.

Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

Tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy ưng ý với mình. Có lẽ vì vậy mà nó dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được mọi người tin tưởng.

Những lợi ích của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu, ví dụ như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,... ứng với mỗi loại chất liệu có các ý nghĩa và lợi ích khác nhau. Cụ thể:

-Đá thạch anh mang lại nhiều bình an, hạnh phúc và sức khỏe đến cho gia chủ.

-Đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cân bằng cảm xúc, tăng sự tập trung giúp nâng cao năng suất làm việc.

-Đá mã não mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông.

-Đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.

Nên đeo vòng phong thủy tay nào ?


Mỗi người thì sẽ hợp với những chiếc vòng khác nhau, biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Những phải đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng may mắn.

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau:
– Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong những cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai các dự án, kí kết hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi, mang lại cho bạn sự tự tin suôn sẻ trong công việc.

– Đeo vòng bên trái khi thi cử, mua sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định, không bị hồi hộp làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn.

– Khi làm những công việc liên quan đến tiền tài, bạn cần thu hút các nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc làm trong các bộ phận tài chính công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp những bế tắc, nếu có thì cũng giải quyết rất dễ dàng.

– Khi tham dự những lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, các đám cưới, tiệc sinh nhật,… có tác dụng làm đẹp cho bản thân, chiếc vòng mang nhiều may mắn, niềm vui, có ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh

– Khi đến thăm những người cao tuổi, các học giải,… những người mà cần sự kính trọng, sẽ nhận được những cái nhìn có cảm tình, sự thân thiện.

Phong thủy: Mê tín hay khoa học?

Phong thủy ngày nay đã được nhìn nhận là một bộ môn khoa học, nhưng với không ít người, câu hỏi xem phong thủy làm gì, nên xem ở những khía cạnh nào vẫn là những băn khoăn.

Trước tiên, việc Phong thủy cổ điển là một lĩnh vực nghiên cứu có hệ thống, nghĩa là có những hình mẫu cơ bản, nguyên tắc cơ bản như Ngũ hành, Âm dương, Hà đồ (Tiên thiên bát quái), Lạc thư (Hậu thiên bát quái),.... . Có những bằng chứng thực nghiệm, quan trọng hơn hết là đã được ghi chép từ trước đến nay mà không phải là những mẫu chuyện được thêu dệt nên. Bằng chứng là những tài liệu ghi chép từ thời nhà Đường, như Thiên Ngọc Kinh; Ngọc Xích Kinh; Táng Thư,.. khẩu truyền các bí quyết Tầm long - Điểm huyệt - Lập hướng, Thu sơn xuất sát, Tiêu sa nạp thuỷ, Việt Nam có Địa lý Tả Ao,…và những kinh nghiệm cổ điển được phát thảo trong những tài liệu cổ điển khác. Những khái niệm từ xưa về Phong thủy vẫn không hề thay đổi cho đến ngày nay và cả trong tương lai. Mỗi khái niệm luôn đi kèm với những lý giải hợp logic.Phong thủy là một bộ môn khoa học siêu hình có phương pháp rõ ràng dựa trên nguyên lý Âm dương, Ngũ hành, và việc sử dụng phương hướng để tác động lên các khí có trong tự nhiên.Trong Phong thủy chỉ có môi trường, không có Phật hay Chúa hay Thần thánh. Nếu quan sát các bạn sẽ nhận ra rằng tất cả những bộ môn từ Y thuật, Võ thuật, Kinh dịch, Thuật số,… Những bộ môn này đều dựa trên lý thuyết Âm dương và Ngũ hành, trong những tài liệu viết cổ từ thời nhà Đường đến nhà Minh, không chứa đựng bất kỳ một yếu tố nào có liên quan đến tôn giáo, hay có bất kỳ một đề cập nào liên quan đến việc bạn phải phó mặc số phận của bạn vào một vật thể hay hình tượng nào đó, và càng không yêu cầu người làm Phong thủy phải thờ cúng bất kỳ cái gì, cũng như dùng gương bát quái để hóa giải sát khí.

Trong việc ứng dụng Phong thủy cổ điển, việc sử dụng những phương pháp hóa giải là việc tuân theo, và nếu có diễn ra thì đều có liên quan đến 5 nguyên tố của ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Phương pháp hóa giải hay điều chỉnh hiệu quả nhất cho một người đó là sử dụng khí tự nhiên thông qua việc nương theo, thay đổi dòng khí hay tận dụng những vị trí chiến lược để đón nhận được dòng khí tốt.

Đá Phong Thủy Có Vài Trò Như Thế Nào ?

Đá quý với nguồn năng lượng mạnh mẽ có tác dụng cải biến " khí " , điểm mấu chốt trong ứng dụng phong thuỷ có tác dụng như nào đến cải biến vận mệnh con người:

Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn.

Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn.

Đeo đá quý thanh tẩy khí " xấu " quanh cơ thể.

Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo qui luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu. Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác dựa theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng.

Xem phong thủy trong những lĩnh vực, khía cạnh nào?

Vai trò của phong thủy ngày càng được khẳng định, do đó, việc xem phong thủy cũng ngày càng được chú trọng, ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Theo ông Trà, ngày nay, việc xem phong thủy được áp dụng ở nhiều lĩnh vực.

Xét một khía cạnh dùng người, thì xem tướng số và xem phong thủy cũng là một cách dùng người. Hay phổ biến hơn cả là xem phong thủy cho nhà ở riêng lẻ, cho cả tòa nhà chung cư, hay cho cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, showroom… Như vậy, ứng dụng khi xem phong thủy bao gồm rất nhiều lĩnh vực và khía cạnh, ảnh hưởng tới từng cá nhân và tập thể, cơ quan hay tổ chức lớn hơn…

Trả lời câu hỏi, cũng là băn khoăn của nhiều người rằng có nên xem phong thủy hay không, hay để số phận thuận theo tự nhiên và nghiệp quả, ông Trà lý giải, theo thực tế, chúng ta có để cây trồng mọc tự nhiên hay ứng dụng kỹ thuật để có năng suất cao; chúng ta để cho trẻ học hành tự nhiên, hay phải có nền giáo dục; chúng ta sống theo điều kiện hiện có của tự nhiên hay áp dụng khoa học để cuộc sống tốt hơn…

Tương tự như vậy, ứng dụng và tìm ra những quy luật tốt khi xem phong thủy sẽ giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, công việc và sự nghiệp bền vững hơn.

Tiếp đó, khi đã thông suốt về việc nên hay không nên xem phong thủy, thắc mắc tiếp theo khiến nhiều người băn khoăn, đó là xem phong thủy có đúng không? Cơ sở căn cứ để biết thầy phong thủy giỏi?

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, nếu các bộ môn khoa học phương Đông không đúng, thì đã bị đào thải từ hàng ngàn năm nay rồi. Hơn nữa, người phương Tây còn ứng dụng và vận hành phong thủy giỏi không kém người phương Đông. Thực tế, khoa chiêm tinh học của người phương Tây cũng tương tự các bộ môn khoa học phương Đông, trong đó có phong thủy.

Với người thầy phong thủy địa lý giỏi, họ không cần ai kể gì mà có thể luận đoán chính xác sự thịnh suy của một cơ quan - công trình - nhà ở theo từng năm từng tháng. Thông tin càng đầy đủ về phần mộ - nhà ở - cơ quan kết hợp năm, tháng, ngày, giờ sinh, thì sự luận đoán càng chính xác.

Đó cũng là cơ sở và căn cứ để phân biệt thầy phong thủy giỏi hay không. Thầy tu học càng cao, thì luận đoán càng chính xác, cũng giống như bác sĩ càng giỏi, thì chuẩn đoán bệnh càng chính xác, chữa bệnh càng cao tay, trình độ của bác sĩ chính là thành quả đào tạo của nền y học. Nhưng bác sĩ trình độ kém không có nghĩa là kiến thức y học không đúng, tương tự thầy xem phong thủy cũng như thế.

Phong thủy có thể áp dụng cho kinh doanh?

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, phong thủy cũng có thể áp dụng trong kinh doanh. Đặc biệt, nó giúp mỗi người có thể hiểu rõ về bản thân mình, từ đó, có những lựa chọn, đường đi, nước bước chuẩn xác.

Cụ thể, người trong mệnh có số kinh doanh và trở thành người giàu có và danh tiếng, nhưng lại thích theo con đường chính trị để có quyền chức và sang giàu, thì không bao giờ đạt mục đích.

Người trong mệnh làm ăn buôn bán ở cỡ trung, thì luôn có của ăn của để, tiền bạc dôi dư, nhưng lại máu làm lớn, thành ra luôn nợ nần, bản mệnh gánh không nổi và rồi thất bại.

Người có lộc buôn về nhà đất, lại thích buôn vàng bạc thì tài vận cũng chỉ ở mức độ, có khi lại lụi bại. Người có lộc buôn bán đồ gỗ mà lại chuyển sang kinh doanh siêu thị tổng hợp thì cũng hỏng.

Chúng ta phải hiểu, cùng là cái bát, nhưng bát tô không phải để đựng mắm, bát con không đựng canh, bát ăn cơm thì phải là loại vừa vừa. Số mệnh của mỗi con người cũng có lộc theo từng lĩnh vực, bởi vậy, không nên thấy người ta làm được mà mình cũng ham. Đó chính là một phần xem phong thủy Nhân.

Hơn nữa, xem phong thủy Nhân còn xem cả những người làm cùng trong cơ quan và công ty. Nếu người đang gặp vận số xấu, giao việc cho họ thì hiệu quả không cao, có khi còn hỏng cả việc. Có khi người cùng làm có vận số tốt, nhưng bản mệnh lại khắc nhau thì việc chung khó lớn mạnh, ví như có hai con ngựa rất khỏe và mỗi con kéo một hướng, thì cỗ xe sẽ không đi nhanh được.

Liên quan đến xem phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh, còn phải tính đến án ngữ phong thủy cho trụ sở văn phòng công ty, chuỗi siêu thị và cửa hàng, nhà máy và nhà xưởng… đó là phong thủy thuộc về Địa. Dù Nhân có tốt mấy đi chăng nữa, nhưng Địa không tốt thì chẳng có Nhân nào vượng phát được. Nhưng cao hơn nữa, còn phải xem phong thủy của Thiên, như vậy bao gồm đầy đủ Thiên - Địa - Nhân mới đúng quy luật xem phong thủy.

Phong thủy Âm và Dương

Xem phong thủy theo đường Dương là xem bằng kiến thức học trên sách vở của các bậc thánh nhân truyền lại. Thầy phong thủy phải học tất cả các loại sách về phong thủy và uyên thâm tất cả các trường phái phong thủy. Để biết đâu là man thư, đâu là sách thuộc loại “tam sao thất bản”, đâu là sách chính tông. Rồi thầy phong thủy phải tu tâm để có tâm thanh tịnh thì mới được độ để giác ngộ ra, bởi cuốn sách này là chìa khóa mở cuốn sách khác, mỗi cuốn sách là một mảnh ghép trên một bức tranh hoàn chỉnh.

Xem phong thủy theo đường Âm là người thầy được độ theo đường tâm linh, không cần đọc sách, mà có thể soi được phong thủy địa lý, chúng ta gọi người đó là nhà ngoại cảm.

Tóm lại, vẫn là kiến thức của các bậc hiền thánh truyền trực tiếp hoặc truyền lại qua sách vở, luôn đòi hỏi những người đủ tâm và đủ đức sẽ là người hữu duyền trở thành truyền nhân của các bậc hiền thánh về phong thủy.

Dù tu luyện và học theo con đường nào đi chăng nữa, các thầy liên tục học để hoàn thiện, tịnh hóa thân tâm càng cao, thì quyền năng càng hiện hữu bấy nhiêu và thành tựu của các thầy cũng như nhau… Cho nên, xem phong thủy theo đường Âm hay Dương đều được, quan trọng là thầy phải giỏi thực và có tâm hành đạo.

Đừng nhầm lẫn giữa “phong thủy” và “mê tín dị đoan”
Đầu tiên, xin được khẳng định rằng “phong thủy” và “mê tín dị đoan” là hai trường phái khác nhau, dù cho nó đều cùng thuộc về thế giới tâm linh của con người nhưng bản chất lại hoàn toàn khác biệt.

Mê tín dị đoan là gì?


Mê tín dị đoan là việc bạn tin vào những điều mơ hồ, nhảm nhí, không phù hợp với lẽ tự nhiên dẫn tới hậu quả xấu về sức khoẻ, thời gian, tài sản, tính mạng cho bản thân, gia đình, cộng đồng xã hội.

Mê tín dị đoan thường gắn với những hành vi ông đồng, bà cốt, tin bói quẻ, tin ngày lành tháng dữ, tin số mạng sang hèn, tin coi tay xem tướng, cúng sao, cúng hạn, tin thầy bùa thầy chú,…

Mê tín dị đoan khiến con người tin vào năng lượng siêu nhiên đến mức độ mê muội, cuồng tín với những hành vi cực đoan, thái quá, phản văn hóa, gây hậu quả tiêu cực đến đời sống xã hội, thường tạo ra những điều sợ hãi không cần thiết, khiến công việc bị đình trệ, hao tài tốn của và có thể gây ảnh hưởng đến cho người khác.

Vậy còn phong thủy là gì?


Phong thủy có phải là mê tín dị đoan không? Thì câu trả lời là KHÔNG. Bởi phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng để giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Môi trường xung quanh ta có những quy luật vận động riêng và có năng lượng riêng của nó, trật tự sắp xếp của của những quy luật này sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng với con người sống trong môi trường đó. Nếu sự sắp xếp này đúng quy luật mà người xưa truyền lại (thuật Phong Thủy) thì con người trong môi trường đó sẽ có cuộc sống thăng hoa, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Đây là mục đích cuối cùng của phong thủy.

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Các kiến thức Phong thuỷ chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc. Ý nghĩa căn bản của Phong thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh.

Không chỉ giúp chúng ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với mình mà phong thủy còn chỉ cho chúng ta biết được cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp để cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Phong thủy là một môn khoa học chính thống


Đã từng có một thời gian, phong thủy bị xem là mê tín dị đoan, là tà giáo, lừa bịp… Nhưng ngày nay, phong thủy đã được xem như một bộ môn khoa học chính thống. Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà nó là hệ quả của một quá trình nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người từ ngàn xưa.

Vòng Tay Phong thủy Tuổi Thìn Đá Tự Nhiên Nên Đeo Loại Nào Tốt Đem Lại May Mắn Tài Lộc ?

Vòng tay phong thủy không chỉ là một trang sức bình thường mà còn mang rất nhiều ý nghĩa. Thực tế cho thấy không phải ngẫu nhiên ngày nay đa phần trên tay của các chị em phụ nữ đều ít nhiều đeo vòng tay phong thủy.
Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài vận và sức khỏe cho người sở hữu. Đặc biệt, khi mà chiếc vòng phong thủy có màu sắc cũng như thiết kế hợp với bản mệnh của con người về sự tương sinh, tương hợp thì sẽ mang đến công dụng thật sự rất lớn.

Không những về sức khỏe bình an, may mắn tài lộc mà còn xua đuổi tà ma, âm khí… hoặc khi mang vòng lâu bên mình sẽ giúp hóa nguy thành an, biến dữ thành lành.
Những viên đá đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Đá thạch anh chính là một trong những loại đá được sử dựng nhiều nhất, đặc biệt là ở phương Tây dưới con mắt khoa học người ta dùng cho một trong các mục đích sử dụng là bổ trợ cho sức khoẻ của con người.

Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ , với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc do kết cấu đá khi làm mặt dây chuyền phật bản mệnh

Khi con người đeo vòng tay (quan trọng là thiên nhiên) sẽ có sự tương tác giữa đá với cơ thể làm cơ thể thay đổi và đá cũng thay đổi theo cơ địa, quan sát từ đó nhận ra bệnh tật trong cơ thể. Còn do đá có từ trường, khi để gần cơ thể, từ trường này tác động đến hệ kinh lạc của con người. Nếu sử dụng đúng, sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe.

Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽthoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn

Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn

Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Thìn Qua Zalo 090.2277.552

Vòng Tay Phong thủy Tuổi Giáp Thìn Nên Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Hay Vòng Tay Tam Hợp ?

Vòng Tay Phật giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn hóa giải vận hạn những năm sao xấu ,Những vị Phật bản này sẽ độ mệnh cho con giáp mà vị Phật đó quản lý có được may mắn, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành.

Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua. vì vậy đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt


Bạn Tuổi Con Gì chọn Phật Theo Tuổi đó nhé: 
Tuổi Tý (🐀Chuột):Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
Tuổi Mão (🐇Mèo): Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát
 Tuổi Tỵ (🐍Rắn) và Thìn (🐉Rồng): Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát 
Tuổi Dậu (🐓Gà) :Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương 
Tuổi Tuất (🐕Chó) và Hợi (🐖Heo): Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà
Tuổi Sửu (🐃Trâu) và Dần (🐅Hổ):Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát 
Tuổi Ngọ (🐎Ngựa): Đeo Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát
Tuổi Thân (🐒Khỉ) và Mùi (🐐Dê): Đeo Vòng Tay Phật Bản MệnhNhư Lai Đại Nhật Bồ Tát 

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Vòng Tam Hợp Quý Nhân Trong Phong Thủy ?


Vòng tay Tam Hợp Quý Nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, gia tăng sức khỏe cho gia chủ khi sở hữu nó
Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem đến sự may mắn và tài lộc cho người đeo
Những người nằm trong sự kết nối này thường sống cực kì hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ toàn bộ mọi người. Vì thế, sự kết hợp này trong các vòng tay phong thủy giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ với khách hàng, đem lại nhiều niềm vui. Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

Xem tuổi Giáp thìn hợp với màu gì?


- Năm sinh dương lịch: 1904, 1964 và 2024
- Năm sinh âm lịch: Giáp thìn
- Mệnh Hỏa
- Màu tương sinh của tuổi Giáp thìn: Tuổi Giáp thìn nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
- Màu tương khắc của tuổi Giáp thìn: Nếu bạn sinh năm Giáp thìn, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp thìn.
Ngũ hành tương sinh
Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa...
Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:
- Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.
- Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Phong Thủy Qua Zalo : 090.2277.552

 


Shop Chuyên Bán 8 Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy - Phụ Kiện Áo Dài - Điện Thoại Cổ - Quà Tặng Độc Đáo 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14- Ngõ 150 Đường Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------