mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ,kính ao,phụ kiện áo dài,vòng cổ nữ,kính đổi màu Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Quà Tặng Ý Nghĩa Mang Lại May Mắn Tài Lộc Tránh Xui Xẻo boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Nhẫn Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tránh Xui Xẻo Cho Gia Chủ ? Vị Phật Nào Là Phật Bản Mệnh Cho Bạn Theo Tử Vi Khoa Học ?


Phong thủy tâm linh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống. Bởi nó mang đến cho con người sự an tâm và niềm may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy có nhiều loại khác nhau có thể kể đến như: nhẫn mặt đá phong thủy, nhẫn tì hưu…. Tuy nhiên, không phải tuổi nào, mệnh nào bạn cũng có thể đeo nhẫn theo cảm tính được. Việc chọn nhẫn phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố như: tuổi, mệnh, ngũ hành của nhẫn….

Nhiều người do thiếu hiểu biết nên mua nhẫn theo cảm tính thấy thích là mua. Thực chất đồ phong thủy nếu như không lựa chọn kỹ càng rất có thể nó sẽ phản lại tác dụng. Không những không may mắn mà còn xui xẻo và gặp nhiều bất trắc hơn. Chính vì thế trước khi quyết định mua nhẫn bạn nên nghiên cứu đeo nhẫn phong thủy theo tuổi xem mình hợp với cái gì màu gì để vật phẩm có thể hỗ trợ tối đa cho bạn nhé.
Theo tử vi Phương Đông thì số mệnh của mỗi người đều dựa trên quy luật Phong Thủy, Âm Dương, Ngũ Hành. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời. Mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hộ độ trì, mang lại bình an, sức khỏe cho mỗi người vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc mặt dây chuyền có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.
Các vị Phật độ mạng 12 con giáp là chủ đề được rất nhiều Phật tử Việt quan tâm.

Bởi tương ứng với mỗi con giáp sẽ có các vị bồ tát hộ mệnh phù hợp khác nhau.

Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh được nhiều Phật tử tin rằng sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho bản thân.

Nguồn gốc của 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp:


Trong Pháp Uyển Châu Lâm có viết rằng: Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn bể có 12 loài thú và được Bồ Tát giáo hóa.

Khi cõi người mở ra, Bồ Tát đã dặn 12 loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người dựa theo năm tuổi.

Và đồng thời mỗi loài thú lại ứng với vị Phật độ mệnh mang theo tâm hồn từ bi, hướng thiện của nhà Phật.

Và mỗi người vì thế được Phật phù hộ độ trì, che chở trong suốt cuộc đời.

Nhiều người thắc mắc là có 12 vị Phật bản mệnh hay không? Thực chất chỉ có 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp mà thôi.

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi ở ngón nào là hợp lý?


Sau khi đã xác định được mệnh mình hợp với những màu nào, chọn nhẫn phong thủy theo tuổi có hình dáng ra sao. Một điều bạn nhớ để ý đến ngón tay đeo nhẫn phong thủy, cũng cần được tuân theo ngũ hành, tương sinh và tương khắc.

Ngón tay cái mang mệnh Mộc tượng trưng cho bố mẹ. Nếu bạn đeo nhẫn phong thủy ngón này, chứng tỏ bạn là người con rất hiểu thảo, luôn biết đền đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ.
Ngón trỏ là biểu tượng của năng lực bản thân, nó mang mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn khẳng định quyền lực của mình đây sẽ là ngón đeo nhẫn phong thủy phù hợp.

Ngón giữa mang mệnh Thổ là biểu tượng của sức mạnh của trời đất với mọi nguồn lực năng lượng tập hợp lại trong con người bạn.
Ngón áp út biểu tượng cho sự đào hoa, sức hút của con người, thường được đeo nhẫn cưới, ngón tay áp út này mang mệnh Kim.
Cuối cùng là ngón út mệnh Thủy, nếu bạn muốn tìm người trợ giúp, muốn có quý nhân phù trợ nhớ đeo nhẫn phong thủy theo tuổi ở ngón này.
Mỗi chiếc nhẫn phong thủy nó lại phù hợp với từng cung mệnh, từng tuổi khác nhau. Cũng có nhiều người hay chọn nhẫn phong thủy 12 con giáp tương ứng với tuổi của mình cũng rất hay.

Bất kể là chọn theo hình thức nào, nếu bạn làm đúng tất cả những điều trên chắc chắn may mắn, tiền tài luôn mỉm cười cùng bạn trên suốt chặng đường dài.

Ý nghĩa Vòng Tay Phong Thủy Phật bản mệnh trong đời sống con người và phật giáo như thế nào ?


Phật bản mệnh có tác dụng gì? Có nên mua Phật Bản mệnh không? Có nên đeo Phật bản mệnh trên người không? là những thắc mắc của rất nhiều người đang loay hoay tìm kiếm sự che chở và bình an trong cuộc sống.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh để các ngài luôn đồng hành có vai trò lớn trong đời sống tâm linh của Phật tử Việt .

Đối với văn hóa phương Đông, việc đeo Phật bản mệnh đã có từ xa xưa, thể hiện sự thành kính, tôn thờ của mình đối với Phật giáo.

Bộ Phật bản mệnh là tập hợp hình ảnh Phật bản mệnh độ trì cho các con giáp và là vật phẩm phong thủy linh thiêng.

Người đeo đều mong muốn Phật ở bên mình để soi đường dẫn lối, hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Vậy đeo Phật bản mệnh có tác dụng gì?

Mang Phật bản mệnh phong thủy sẽ nhắc nhở bản thân luôn hướng thiện và nhiều điều tốt.

Khi bạn khởi ý niệm không đúng với đạo thì nhìn Phật để tu sửa bản thân mình để không gây ra ác nghiệp.

Nếu bạn đang đi học hoặc công tác xa hay di chuyển đi lại bằng các phương tiện giao thông thì việc đeo Phật bản mệnh cho các tuổi sẽ giúp cho bạn luôn bình an trên mọi nẻo đường.

Mặt Phật bản mệnh của 12 con giáp hiện nay trên thị trường đều làm từ chất liệu đá hoặc vàng, bạc sẽ có những tác dụng tốt với sức khỏe con người.

Hơn nữa theo tâm linh khi đeo tượng Phật bản mệnh sẽ giúp tăng tài lộc và phát triển thuận lợi công danh sự nghiệp.

Thực sự nhiều người khi xem Phật bản mệnh và lựa chọn tượng Phật hộ mệnh sẽ giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, tránh được sự hãm hại của tiêu nhân, vượt qua mọi khó khăn, giúp thành công hơn.

Vì sao nên đeo nhẫn phong thủy theo tuổi?


Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi mang lại may mắn, kích thích vận khí cho chủ nhân
Chiếc nhẫn phong thủy không chỉ đơn giản là món đồ trang sức làm đẹp. Để lựa chọn một món đồ phù hợp, bạn cần quan tâm đến cả yếu tố thẩm mỹ và cung mệnh, năm sinh. Chi như vậy, nó mới hỗ trợ chủ nhân một cách tối ưu, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến, lên như diều gặp gió. Ngược lại, nếu bạn chọn bừa, hãy cẩn thận với những điều không may, tai ương có thể ghé đến.

Dù chứa đựng ý nghĩa phong thủy to lớn, nhưng bạn cần biết rằng nó chỉ là một đồ vật. Đừng chủ quan hay phó mặc cuộc đời của mình. Để có thể gặt hái thành công, cần hội tự “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Chiếc nhẫn chính là “thiên thời – Địa lợi”, để đạt được “nhân hòa” còn phụ thuộc vào chính khả

Người sinh năm Tý Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn 

Sẽ nhận được sự bảo trợ của đức Phật “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho lòng nhân ái, bao dung.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn có tên gọi khác là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi phổ độ chúng sinh. Đây là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Người có thể nhìn thấy mọi nỗi khổ của nhân gian, cứu vớt nhiều cuộc đời bất hạnh.

Đây là vị Phật Bản Mệnh của tuổi Tý. Bạn sẽ có được trí tuệ minh mẫn, sự nhanh nhạy để chớp được thời cơ, giúp bản thân ngày càng có nhiều may mắn, khởi sắc hơn nữa,.

Người sinh năm Tý khi đeo phật Thiên thủ thiên nhãn bên người sẽ được ngài phù trợ trong học tập hay làm việc đạt được thuận lợi, như ý, cầu gì được nấy.

Ngoài ra đức Phật còn giúp người tuổi Tý loại bỏ được những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Người sinh năm Sửu – Dần Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát 


Đức Phật Hộ Mệnh “Hư Không Tạng Bồ Tát” hay có tên là Như Ý Kim Cương sẽ phù hộ cho những người tuổi Sửu hoặc Dần, vị phật tượng trưng cho sự chân thật và thịnh vượng

Hư Không Tạng Bồ Tát đại diện cho sự thông tuệ, minh mẫn. Ngài là Phật hộ thân của tuổi Sửu và Dần. Sở hữu các sản phẩm thể hiện hình ảnh Phật Bản Mệnh sẽ giúp quý vị có thêm may mắn, sự hạnh phúc.

Ngài được miêu tả với nhiều hình tượng: tay phải ngài cầm kiếm hoặc phước trắng, tay trái cầm nhành hoa sen hoặc ngọc như ý, ngồi tọa trên đài sen.

Phật Hư Không Tạng có trí tuệ cao siêu, lòng bao dung nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong bể khổ.

Đồng thời, bạn còn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống. Đặc biệt, nhiều người thừa nhận tượng Hư Không Tạng Bồ Tát giúp họ luôn cảm thấy sảng khoái, ít khi căng thẳng, mệt mỏi.

Ngài dẹp bỏ những chướng ngại giúp cho đường tài lộc của tuổi Sửu, Dần được hanh thông, thuận lợi, có thể gầy dựng và tích lũy được nhiều tiền bạc, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, đề phòng được những kẻ tiểu nhân hãm hại mang đến cho bạn một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

 
Người sinh năm Mão Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh  Văn Thù Bồ Tát 

 

Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi. là Phật Bản Mệnh của tuổi Mão. Ngài đại diện cho sự thông thái, may mắn và bình an.

Ngài sẽ giúp bạn nâng cao trí tuệ, mở rộng tinh thần, trẻ sinh năm Mão nếu mang phật bên mình sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập.

Ngay cả những người đang kinh doanh buôn bán cũng sẽ thut hút được nhiều tài lộc, của cải dồi dào, có nhiều sáng kiến, ý tưởng rộng mở giúp cho công việc luôn tiến triển tốt.

Phật “Văn Thù Bồ Tát” là vị phật tượng trưng cho trí tuệ rộng lớn vô biên, bảo trợ phù hợp cho những người tuổi Mão.

Đặc biệt, đây là tượng phật rất linh ứng khi bạn đang cầu công danh, sự thăng quan tiến chức đấy!

Người sinh năm Thìn – Tỵ Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh 

 

Phổ hiền Bồ tát với hình tượng cưỡi trên voi trắng, tay cầm chùy kim cang với khuôn mặt hiền hòa.

Phổ Hiền Bồ Tát lại là Phật Bản Mệnh cho tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Mang theo tượng phật này bên mình sẽ giúp quý vị có được sức mạnh để vượt qua nhiều khó khăn, cản trở đang chờ phía trước.

Mang Phật bên mình sẽ giúp bạn thực hiện được những ước muốn lớn lao trong cuộc đời, thoát khỏi bẫy rập của những kẻ tiểu nhân, nâng cao khả năng lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại xui rủi, tai hoạ.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là 1 trong tứ đại bồ tát của Phật giáo tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ sẽ phù hộ cho những người tuổi Thìn và Tỵ.

Người sinh năm Ngọ Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh 

 

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh Phật với đôi mắt sáng, dáng vẻ thanh cao. Ngài toát lên vẻ nhân từ, hiền hòa và luôn mang theo nhành hoa sen xanh mới nở.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát với hình tượng cầm nhành hoa sen, khuôn mặt thanh tịnh như nước mặt hồ, ngài luôn độ mệnh cho những người tuổi Ngọ, là vị phật mang lại ánh sáng trí tuệ, tượng trưng cho sự thánh khiết không nhiễm bụi trần.

Người có thể xuất hiện ở tư thế ngồi thiền hoặc tư thế kiết già trên đài sen rất đẹp mắt. Có người hộ tân, những gia chủ tuổi Ngọ sẽ luôn bình an trong hành trình của mình.

Đức phật sẽ luôn bên bạn, giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp.

Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp gia đình luôn thuận hòa, cuộc sống gặp nhiều may mắn như ước nguyện, ngài dẫn lối cho tuổi Ngọ tìm thấy những con đường đúng đắn, phát huy được hết khả năng của mình.

Người sinh năm Mùi và Thân Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh 

Phật Như Lai Đại Nhật bồ tát là vị phật tượng trưng cho Phật giáo tối cao, ngài giống như ánh sáng của mặt trời phổ độ chúng sinh một cách vô tư.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân khác của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngại đại diện cho sự thông minh, niềm tin.

Vị phật bảo trợ của người tuổi Mùi và Thân sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khó khăn nỗi buồn trong cuộc sống.

Sự đồng hành của Phật Bản Mệnh này sẽ giúp bạn có chiến lược đúng đắn, sớm đạt mọi kế hoạch, mục tiêu mà mình đã đề ra.

Ngài tiếp thêm sự can đảm giúp bạn anh dũng tiến lên phía trước để giành được thắng lợi, nhìn thấy ánh sáng, xua tan bóng tối, xui rủi xung quanh bạn.

Ngài giúp bạn luôn nhận được sự giúp đỡ, quý nhân khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.


Người sinh năm Dậu Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương

 

Phật Bất Động Minh Vương sẽ là phật độ mạng cho người sinh năm Dậu, vị phật tượng trưng cho lý tính.

Bất Mộng Vương Minh là vị cuối cùng trong 8 vị Phật Bản Mệnh được nhắc tới. Ngài có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt trừng trừng nhìn thẳng.

Tuy nhiên, Bất Động Minh Vương lại có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may, xua đuổi tà khí rất tốt.

Ngài sẽ giúp bạn thoát khỏi những cám dỗ, nhìn thấu được mọi nhiều cơ hội tốt đẹp từ đó nắm bắt nó, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh để gầy dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ cho cuộc sống gia đình bạn luôn thuận hòa, may mắn, gia đạo an khang, thịnh vượng.

Người sinh năm Tuất và Hợi Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh A Di Đà

A Di Đà là vị phật tượng trưng cho sự sáng suốt vô biên, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên triệt địa.

Phật A Di Đà cư ngụ tại cõi xa nơi thế giới Tây phương Cực Lạc tuy nhiên với nguyện lực vô lượng của ngài thì dù ở bất cứ nơi đâu chúng sinh được được phổ độ.

Nếu bạn thuộc tuổi hợi thì nên chọn tượng Phật A Di Đà. Ngài có ánh mắt hiền từ theo dõi khắp nhân gian, khuôn mặt hiền cùng nụ cười hòa ái giúp người trở thành Phật của những vị Phật.

Đây là Phật hộ mệnh của những người tuổi Hợi. Bạn sẽ có được sự may mắn, đủ đầy trong cuộc sống khi sở hữu tượng phật này.

Những người sinh năm Tuất, Hợi được phật A Di Đà bảo trợ muôn đời bình an, gặp hung hoá cát, gặp dữ hóa lành, học hành tấn tới, công việc tiến triển, gia đạo viên mãn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHẪN NAM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH QUA ZALO : 090.2277.552

 

Shop Chuyên Bán 8 Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy - Phụ Kiện Áo Dài - Điện Thoại Cổ - Quà Tặng Độc Đáo 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14- Ngõ 150 Đường Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------