mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ,kính ao,phụ kiện áo dài,vòng cổ nữ,kính đổi màu Địa Chỉ Bán Kính Đổi Màu Chống Chói Đi Ngày Đêm Tự Đổi Màu Khi Đi Nắng Hàng Cao Cấp boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552 mặt dây chuyền phật bản mệnh , vòng tay tam hợp quý nhân, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phật, kính solex,kính cổ

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Lợi ích về tròng kính đổi màu có thể bạn chưa biết ?


Tròng kính đổi màu với đặc điểm trong suốt khi vào nhà và đổi màu khi ra ngoài trời nắng. Thiết kế vừa tiện lợi vừa bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Đây là lựa chọn thông minh và tuyệt vời cho những người có cuộc sống năng động.

Đúng như tên gọi của chúng, các mắt kính này có khả năng chuyển đổi màu từ sáng sang màu tối hoặc từ tối sang màu sáng tùy thuộc vào ánh sáng khi tác dụng với tia cực tím của môi trường xung quanh.

Có nghĩa là khi đeo kính ở trong nhà hay trời tối, mắt kính có màu sáng (trong suốt). Khi ra ngoài trời nắng tác dụng với tia cực tím chúng sẽ tự động tối màu đi như những chiếc mắt kính râm và ngược lại khi đi vào trong nhà chúng sẽ chuyển màu sáng trở lại.

Liên Hệ Đặt Hàng Kính Đổi Màu Chống Chói Đi Ngày Đêm Qua Zalo : 090.2277.552


Shop Chuyên Bán 8 Phật Bản Mệnh - Vòng Tay Phong Thủy - Phụ Kiện Áo Dài - Điện Thoại Cổ - Quà Tặng Độc Đáo 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c: Số 14- Ngõ 150 Đường Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------